Top 6 tiêu chuẩn của nước mắm Diêm Điền - Thái Bình thuyết phục người tiêu dùng - 19/10/2017

Gian hàng autopost
website Việt
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

          Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, những bí quyết làm nước mắm truyền thống vẫn còn được lưu giữ và phát triển, hoàn toàn không có chất xúc tác bằng hóa học nào. Những con cá được chọn làm mắm phải là những con cá tươi, to đều, được chuyển xuống từ những chiếc tàu, thuyền khai thác ngoài biển. Sau đó cá được rửa sạch, để một lúc cho khô hết nước. Tiếp theo, cá được đem ủ vào trong những chiếc chum to, hoặc vại bằng gốm nung có nắp đậy kín đặt ngoài sân thoáng và đã được vệ sinh sạch sẽ theo đúng tỉ lệ 10 kg cá và 2 kg muối. Khoảng từ mười đến mười lăm ngày thì mở nắp ra phơi nếu trời nắng to và dùng que sạch quấy đều cho cá nhuyễn ra rồi lại tiếp tục đậy kín. Cứ như thế, khoảng 1 năm sau thì mở nắp ra để lọc lấy nước mắm. Đây là công đoạn rất công phu, lọc qua nhiều lần bẳng rổ, rả, vải sao cho nước mắm sau khi lọc phải trong và không cố váng. Lọc xong lại  đem ra phơi vài nắng để cho ra nước mắm nguyên chất.  Điều lưu ý nhất chính là phải đảm bảo tuyệt đối thời gian ủ dầm trong chum, vại ít nhất 1 năm rồi mới lọc, chiết thu mắm. Nếu không tuân theo đúng quy trình trên thì mắm sẽ mất vị ngon, hương vị cũng như uy tín của người làm nghề không còn nữa.

 

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ nhất: Cá làm mắm là cá tươi, sạch.

Thứ hai: Tất cả các dụng cụ làm mắm như: chum vại, khăn lọc, rổ, rá,… đều phải vệ sinh, khử trùng, không cho mầm mống của bất kì vi sinh vật, vi khuẩn, nấm, mốc nào phát triển.

Thứ ba: Khâu đóng chai đảm bảo vệ sinh an toàn

Thứ tư: Không có bất kì một chất xúc tác bằng hóa học nào trong toàn bộ quy trình sản xuất mắm.

 

Chất lượng tuyệt vời

           Nước mắm Diêm Điền - Thái Bình thơm ngon đến giọt cuối cùng. Bất cứ ai khi dùng nước mắm Diêm Điền rồi đều có thể cảm nhận được cái hương vị thơm ngon, đậm đà mang đậm nét riêng mà lại còn nhiều dưỡng chất tự nhiên. Chất lượng nước mắm Diêm Điền được người tiêu dùng bình chọn là: Hàng Việt Nam chất lượng cao và đạt danh hiệu: Chất lượng Việt Nam.

 

Giá thành hợp lý

         Lấy ví dụ bảng giá của một số loại nước mắm Diêm Điền chất lượng cao sau đây, chúng ta sẽ thấy giá thành nước mắm Diêm Điền - Thái Bình rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng:
1. Nước mắm siêu cốt cá cơm 28 gN/l.
- Chai nhựa 1000ml : 160 000đ.
- Chai thủy tinh 330ml : 63 000đ.
- Xách 2 chai thủy tinh : 120 000đ.
2. Nước mắm siêu đạm 40 gN/l.
- Chai nhựa 500ml : 75 000đ.
3. Nước mắm cao đạm 35 gN/l.
- Chai nhựa 900ml : 105 000đ.
4. Nước mắm loại cốt cá cơm 30 gN/l.
- Chai nhựa 1000ml : 68 000đ.
- Chai thủy tinh 500ml : 46 000đ.
- Xách 2 chai thủy tinh : 98 000đ.

 

Thương hiệu nước mắm truyền thống nổi tiếng

          Thương hiệu nước mắm Diêm Điền Thái Bình nổi tiếng trên toàn quốc, có uy tín vững chắc trên thị trường. Mạng lưới kinh doanh và giới thiệu sản phẩm có mặt ở khắp các tỉnh thành, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Những khách phương xa khi đến với Thái Bình, lúc về họ không quên mang theo 2 sản phẩm để làm quà, thứ nhất đó là bánh cáy làng Nguyễn và thứ 2 đó là nước mắm Diêm Điền. Nước mắm Diêm Điền đứng trong top 10 loại nước mắm truyền thống nổi tiếng cả nước. 

 

Người tiêu dùng hài lòng nhất

         Với tất cả những cái nhất  rất thuyết phục đã kể ở trên thì người tiêu dùng khắp nơi trên toàn quốc đều hài lòng nhất, tin tưởng nhất với nước mắm Diêm Điền - Thái Bình. Bữa ăn trong gia đình bạn đã có nước mắm Diên Điền sánh vàng như mật ong, đặc sánh cùng hương vị tuyệt vời chưa? Nếu chưa thì còn chờ gì nữa, hãy mua và thưởng thức ngay thôi.

Chữ kí của thành viên

Tin nhanh

 
 

Facebook like